Phiên bản nâng cấp từ Wise Eye On 39

Wise Eye On 39 Plus là phần mềm chấm công miễn phí hoạt động cùng với các loại máy chấm công vân taymáy chấm công khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay.

Chấm công luân phiên giữa ca hành chánh (07:30-17:00) và 3 ca làm việc (tức là các ca 06:00-14:00, 14:00-22:00, 22:00-06:00) là vấn đề khó xử lý trong phần mềm Wise Eye On 39. Vì thông thường ca hành chánh thì chúng ta tạo lịch trình với cách sắp xếp giờ tự động trong ngày, 3 ca làm việc thì chúng ta tạo lịch trình với cách sắp xếp giờ tự động qua đêm. Nếu chúng ta dồn 3 ca và ca hành chánh một lịch trình thì ta cần chọn cách sắp xếp giờ tự động qua đêm và khi chấm công theo ca dễ nhầm lẫn giữa ca 1 và ca hành chánh. Một giải pháp để loại trừ phần mềm chạy sai ca thì ta tạo 2 lịch trình hành chánh và lịch trình theo ca rồi sắp xếp một lịch trình nào đó vào lịch trình phụ nhưng Wise Eye On 39 đã không luân phiên được cách xếp giờ của lịch trình tạm. Chúng tôi đã cải thiện khuyết điểm này trong Wise Eye On 39 Plus.

Ở phiên bản mới này chúng tôi đã thay đổi thêm một số phần như sau.

Giao diện chính

Giao diện quản lý nhân viên

Giao diện khai báo lịch trình

Giao diện chấm công theo ca

Phần tính công theo ca được thêm một tính năng bù giờ tổng khi có đi trễ hay về sớm. Khi giờ tổng không đủ (thông thường là không đủ 8 giờ/ngày) do bị trừ bởi thời gian đi trễ hay thời gian về sớm. Lúc này chúng muốn bù giờ tổng để đủ 8 giờ/ngày mà không muốn loại bỏ thời gian đi trễ hay thời gian đi về sớm thì chúng ta có thể chọn bù giờ bởi thời gian về trễ so với giờ ra làm để bù thời gian đi làm trễ trong một ca làm việc và tương tự bù thời gian đi về sớm bởi thời gian đi vào làm sớm so với giờ vào làm việc của một ca làm việc.

Cải thiện phần chấm công không theo ca với các thông số linh hoạt hơn.

Phần mềm Wise Eye On 39 Plus được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công vân tay nhãn hiệu Wise Eye, Ronald JackZKTeco đang thịnh hành trên thị trường.

Wise Eye On 39 Plus quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay, khuôn mặt của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công.

Phần mềm Wise Eye On 39 Plus được kết nối với máy chấm công theo giao thức TCP. Máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác. Hoặc kết nối trực tiếp đến máy chấm công để tải dữ liệu.

Phần mềm Wise Eye On 39 Plus quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng thời gian.

Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu MS Access và MS SQL.

Wise Eye On 39 Plus phân tích và tổng hợp công hành chánh, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…

Cáo báo cáo tiêu biểu dưới dạng MS Excel:

 • Bảng chấm công Excel chi tiết , Bảng chấm công Excel dạng lưới chi tiết.
 • Bảng chấm công Excel tổng công.
 • Bảng chấm công Excel đi trễ, Bảng chấm công Excel về sớm, Bảng chấm công Excel vắng mặt.
 • Bảng chấm công Excel thống kê theo kí hiệu, Bảng chấm công Excel tổng giờ và giờ tăng ca.

Wise Eye On 39 Plus được thiết kế các tham số giúp chúng ta khai báo cách tính công tùy theo yêu cầu của từng công ty. Phần mềm giúp chúng ta khai báo luật chấm công chung và lập thành các lịch trình, mỗi lịch trình chứa đựng từ 1 đến 10 ca làm việc. Các lịch trình và ca làm việc được sắp xếp cho từng nhân viên theo từng ngày trong chu kỳ hàng tuần.

Các ca làm việc thường gặp:

 • Hành chánh chấm công 2 lần: 07:30 – 17:00
 • Hành chánh chấm công 4 lần: 07:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Ba ca làm việc 8 giờ đồng hồ: 06:00 – 14:00 ; 14:00 – 22:00 và 22:00 – 06:00
 • Hai ca 12 giờ đồng hồ: 06 – 18:00 và 18:00 – 06:00

>>Xem thêm: 

Bán hàng trực tuyến

Khách hàng thân thiết

Phần mềm chấm công tại PetrolimexPaint

Phần mềm chấm công tại Jetstar Pacific Airlines

Phần mềm chấm công tại hệ thống cửa hàng Liên Thái Bình Dương

Phần mềm chấm công sản xuất thức ăn dinh dưỡng

Phần mềm chấm công tại cty xây dựng Quang Minh

Phần mềm chấm công tại khách sạn Grand-Palace

Phần mềm chấm công cho tại PetroVietnam

THƯƠNG HIỆU MÁY CHẤM CÔNG UY TÍN

Máy Chấm Công Chính Hãng thương hiệu uy tín

CÁC DÒNG MÁY UY TÍN HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG:
 • Máy chấm công vân tay Ronald Jack 9600
 • Máy chấm công vân tay Ronald Jack U160C
 • Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628
 • Máy chấm công vân tay 5000T-C Wifi
 • Máy chấm công vân tay 6869
 • .....

Xem chi tiết

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG VÂN TAY

Phần mềm chấm công HRAD

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD kết nối được với máy chấm công vân tay của tất cả các thương hiệu phổ biến như RonaldJack, ZKTeco, Timetrex, WISE EYE, MITA, Gigata, Osin...Bảng chấm công sẽ được tính ra tự động theo giờ chấm vân tay của nhân viên trên máy, qua đó phòng nhân sự có được báo cáo chấm công và tính lương ngay cuối tháng, giảm bớt thời gian và nhân lực.

Xem chi tiết

MÁY CHẤM CÔNG CÓ PIN LƯU ĐIỆN

Máy chấm công có UPS lưu điện

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY CÓ BỘ LƯU ĐIỆN:
 • Máy chấm công có UPS lưu điện ZKteco X628C
 • Máy chấm công UPS lưu điện ZKteco U160
 • Máy chấm công UPS lưu điện F-708
 • .....

Xem chi tiết

Lắp đặt máy chấm công ở các tỉnh thành

Copyright © 2016 by HOASON INFOTECH. All rights reserved.

Thiết kế web bởi Dịch Vụ Thiết Kế WEB 5 SAO

DMCA.com Protection Status