Theo bảng tổng hợp phiếu thăm dò từ Nhân viên quản lý tính công tại hơn 5000 DN thì số liệu đánh giá xếp hạng hiệu quả tính năng của các phần mềm chấm công phổ biến nhất (rating), tốt nhất như sau:

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG Là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, chấm công, tính lương. Phần mềm hỗ trợ những tính năng mới như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gởi bảng chấm côngbảng tính lương qua email....Phần mềm kết nối trực tiếp vào máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ từ

Sau đây là bảng xếp hạng phần mềm chấm công miễn phí phổ biến nhất:

I. Thứ nhất phần mềm chấm công HRAD. Bình chọn 95% 

Ưu điểm: Áp dụng trong công xưởng DN sản xuất từ lớn đến nhỏ, với nhiều hệ thống ca kíp, làm việc ca đêm, đổi ca liên tục theo tiêu chuẩn hệ thông tính công chuẩn mực công nghiệp sản xuất châu Âu.

Nhược điểm:  với nền tảng quản lý dữ liệu lớn nên phần mềm yêu cầu máy tính cấu hình khá cao, và giá bán cao hơn các phần mềm khác tại Việt Nam. Lựa chọn HRAD được ví như mua chiếc xe tốt để chạy lâu dài.

Phần mềm chấm công vân tay HRAD

Phần mềm chấm công HRAD kết nối với máy chấm công vân tay của tất cả các thương hiệu phổ biến như Ronald Jack, Zkteco, Timetrex, WISE EYE, FTA, MITA, Gigata, Osin,.... So với các phần mềm chấm công đơn giản khác HRAD là một ứng dụng quản lý hệ thống lớn, nhiều chi nhánh, kết nối tập trung, kết nối máy chấm công không ràng buộc số Seri. Sản phẩm HRAD thực sự là giải pháp tính công - tính lương vượt trội so với các phần mềm khác, giá bán lại được cho là hợp lý với Doanh nghiệp thực sự muốn cải thiện nâng cao hệ thống quản lý tính công tự động, chính xác, chuẩn mực, loại bỏ tính công thủ công phụ thuộc cảm tính của con người.  Cuối tháng, người dùng mở phần mềm lên và dành 5 PHÚT đã có được bộ BÁO CÁO CHẤM CÔNG. Đánh giá về tính thuận tiện đơn giản thì HRAD có chức năng giúp bạn tìm kiếm rất nhanh, thao tác nhập liệu không khác gì Excel, có thể truy vấn thông tin từ các bảng liên kết, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ đổ dữ liệu(vd danh sách nhân viên) từ excel và ngược lại có thể xuất ra Excel lưu lại trong thư mục quản lý của bạn... Bài viết đầy đủ về phần mềm: TẠI ĐÂY

DOWNLOAD File cài đặt máy chủ phần mềm chấm công HRAD 2020 Server:  TẢI VỀ
DOWNLOAD File cài đặt máy trạm phần mềm chấm công HRAD 2020 Client:  TẢI VỀ
DOWNLOAD File hướng dẫn SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TẢI VỀ

Xem thêm:

Tính năng phần mềm và biểu mẫu báo cáo chấm công

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công vân tay HRAD

SƠ ĐỒ HỆ THỐNG KẾT NỐI MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY, THẺ TỪ:

Qui trình chấm công

·         Hệ thống tương thích cho những đơn vị sử dụng máy chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ mã vạch, thẻ cảm ứng.

·         Hỗ trợ tập hợp dữ liệu tự động hay theo một khoảng thời gian định sẵn để giảm bớt thao tác và giảm bớt việc sử dụng bộ nhớ của máy chấm công

 >>Có thể bạn quan tâm: 

II. Thứ nhì phần mềm chấm công FTA. Bình chọn 37%

Ưu điểm: Nhẹ dễ sử dụng, phù hợp tính công cho DN nhỏ

Nhược điểm:  chỉ tính được giờ công ca trong 1 ngày, không tính được ca đêm, không xác nhận được nghỉ để ra bảng tính công đầy đủ tính lương tháng.

phần mềm chấm công miễn phí

Phần mềm này có lưu lượng nhẹ chưa đến chưa đến 11MB, được tạo ra từ một đội ngũ nhân viên kỹ thuật đa tài trong một bộ phận kỹ thuật nghiên cứu phát triển phần mềm của đại lý phân phối các loại máy chấm công Fitech Việt Nam, phần mềm đã được bảo hộ thương hiệu sản phẩm độc quyền. Được tạo ra tương thích tất cả các loại dòng máy chấm công, giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ dàng tương tác sử dụng giữa máy và con người. Độ xử lý nhanh với tốc độ khoảng 1s, thao tác nhập, xóa, sửa linh hoạt. Được nhúng trên môi trường windows là chủ yếu, cài đặt trên mọi môi trường. Kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công cùng một lúc thông qua các địa chỉ IP. Đặc điểm nổi bật nhất của loại phần mềm này là:

- Tính toán dữ liệu nhanh
- Giao diện thân thiện
- Tự động tìm ca làm việc
- Hệ thống báo cáo đa dạng
- Quản lý các loại thẻ từ, vân tay
- Kiểm soát cửa ra vào, thang máy, nhà gửi xe.
- Bảo mật thông tin cao

Xem giới thiệu phần mềm FTA: Giới thiệu phần mềm chấm công FTA

III. Thứ ba phần mềm chấm công MITACO. Bình chọn 28%

Ưu điểm: Nhẹ dễ sử dụng, phù hợp tính công cho DN nhỏ

Nhược điểm:  chỉ tính được giờ công ca trong 1 ngày, không tính được ca đêm, không xác nhận được nghỉ để ra bảng tính công đầy đủ tính lương tháng.

phan-mem-cham-cong-mitaco

Phần mềm có lưu lượng 12MB, cũng có chức năng của 4 loại trên nhưng khác không có chức năng kiểm soát cửa ra vào, chạy được trên window,vista, phần mềm không chạy được trên môi trường window tiếng Hoa, Nhật, Hàn Quốc, chủ yếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh.

Những thông tin trên giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được một phần mềm chấm công thích hợp quản lý cho mô hình doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp tiện ích cho quản lý chặt chẽ dữ liệu đầu ra đầu vào.

Xem giới thiệu phần mềm MITA PRO: Giới thiệu phần mềm chấm công MITA PRO

IV. Thứ tư phần mềm chấm công WISE EYE. Bình chọn 25%

Ưu điểm: Ra đời sớm, miễn phí cho nhiều DN sử dụng kèm theo máy chấm công.

Nhược điểm:  DN nhỏ, chỉ tính được giờ công ca trong 1 ngày, không tính được ca đêm, không xác nhận được nghỉ để ra bảng tính công đầy đủ tính lương tháng.

Phần mềm chấm công WISE EYE

Phần mềm chấm công Wise Eye được phát triển bởi Cty TNHH TM DV Minh Nhãn  , một trong các công ty phân phối các dòng máy chấm công phổ biến tại thị trường Tp HCM và toàn miền Nam. Minh Nhãn là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối các loại máy chấm công, máy đếm tiền và máy hủy giấy hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu nổi tiếng hơn 10 năm tại Malaysia, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản như RONALD JACK, UMEI, WISE EYE, TIMMY, HENRY....

Xem giới thiệu phần mềm WISE EYE: Giới thiệu phần mềm chấm công WISE EYE

Xem thêm Top 4 máy chấm công chính hãng, giá rẻ:

4.8347457627119 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (118 Votes)

Lắp đặt máy chấm công ở các tỉnh thành

Copyright © 2016 by HOASON INFOTECH. All rights reserved.

Thiết kế web bởi Dịch Vụ Thiết Kế WEB 5 SAO

DMCA.com Protection Status