Quản lý suất ăn công nghiệp luôn là vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp vì số lượng công nhân lớn khó kiểm soát chặt chẽ nên việc sử dụng phần mềm là điều hết sức cần thiết nhưng để tìm ra phần mềm hiệu quả là điều không dễ dàng. Những phần mềm quản lý suất ăn ra đời giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp quản lý hiệu quả suất ăn cho nhân viên, công nhân của mình, từ đó vừa nâng cao được chất lượng bữa ăn vừa tiết kiệm được chi phí.

Phần mềm quản lý suất ăn dành cho doanh nghiệp, nhà máy có suất ăn cho cán bộ nhân viên giúp các hoạt động về ăn uống được đảm bảo chất lượng, hạn chế việc thất thoát nguyên liệu, đảm bảo đủ thực phẩm cho các nhân viên.

Các phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp tốt nhất 

1. HRAD ENTERPRISE

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay được cung cấp và phát triển bởi Công ty TNHH Công Nghệ Hoa Sơn. Phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong các khâu quản lý. Phần mềm được tích hợp các tính năng khác nhau như:

•Quản lý dữ liệu hàng ngày về các suất ăn, nhân sự.

•Quản lý suất ăn được đăng ký theo ngày hoặc theo tháng tùy vào các thiết lập của mỗi doanh nghiệp khác nhau.

•Có khả năng phân quyền quản trị theo cấp bậc người dùng từ đó đảm bảo được yêu cầu về tính bảo mật.

2. DIGIPLUS

Digiplus được phát triển trên nền tảng là hệ thống chấm công nhân viên tích hợp thêm tính năng tính toán, quản lý các suất ăn. Giao diện và cách sử dụng khá đơn giản giúp người dùng tiếp cận một cách dễ dàng.

Phần mềm sẽ lấy dữ liệu từ máy chấm công để kiểm soát số lượng nhân viên đi làm từ đó sẽ giúp nhà bếp chuẩn bị đầy đủ các suất ăn. Đến bữa ăn, nhân viên sẽ quét vân tay ở máy tính để nhận phiếu ăn. Sau đó dùng phiếu ăn để đổi lấy suất ăn. Ngoài ra, phần mềm còn lập báo cáo chi tiết về nhân viên cũng như món ăn hàng tuần, hàng tháng.

3. VNTS.VN

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như phần mềm VNTS.VN. Phần mềm được sử dụng trực tuyến một cách dễ dàng thông qua các thiết bị có kết nối mạng. Phần mềm được tích hợp một số tính năng như:

•Phần mềm hỗ trợ việc quản lý nguyên vật liệu, lượng tồn kho.

•Báo cáo thống kê chi tiết về số lượng suất ăn và chi phí mỗi suất.

•Quản lý nhà cung cấp thực phẩm chi tiết nhất.

•Báo cáo thông kê chi tiết theo từng tháng hoặc từng năm

Phần mềm đem đến cho người sử dụng cái nhìn tổng quát nhất về hoạt động diễn ra trong nhà ăn để khẳng định việc lựa chọn vnts.vn của doanh nghiệp là hoàn toàn đúng đắn.

4. YOUSOFT

Yousoft là phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp được cung cấp và phát triển bởi Công ty cổ phần Yousoft Việt Nam và là lựa chọn đáng tin cậy trong quy trình quản lý đối với các doanh nghiệp hiện nay. Với việc tích hợp hệ thống quản lý nhân sự, phần mềm giúp nhân viên bếp xác định được số lượng suất ăn cần cung cấp mỗi ngày, lưu trữ thông tin lại để người điều hành dễ dàng quản lý, kiểm soát suất ăn theo từng ngày, từng tháng. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ xuất dữ liệu trên Excel.

5. DIGISTORE

Digistore là phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Phần mềm giúp việc quản lý suất ăn công nghiệp được diễn ra dễ dàng hơn với hệ thống máy chấm công được tích hợp, kiểm soát được số suất ăn cần chuẩn bị mỗi ngày và thông báo khi có sự nhầm lẫn trong việc lấy thức ăn của nhân viên. Digistore còn có hệ thống báo cáo theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy vào điều chỉnh của doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành và có giao diện dễ sử dụng.

Tóm lại: Trên đây là một số phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp phổ biến hiện nay. Trong đó Hrad Enterprise là phần mềm được khuyên dùng bởi giao diện đẹp thân thiện với người dùng với các tính năng mới lạ, dễ sử dụng. Các tính năng của giải pháp rất phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là tính linh hoạt có thể lập trình theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Qúy khách hàng cần tư vấn mua hàng hay demo miễn phí xin liên hệ hotline 02822.112.342 hoặc 0903.222.603 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết bạn quan tâm:

Giải pháp quản lý chấm cơm - quản lý suất ăn cho khu công nghiệp

Hệ thống phần mềm chấm cơm - phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp bao gồm những đặc điểm gì?

Phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp cho nhân viên

Bán hàng trực tuyến

Khách hàng thân thiết

Phần mềm chấm công tại PetrolimexPaint

Phần mềm chấm công tại Jetstar Pacific Airlines

Phần mềm chấm công tại hệ thống cửa hàng Liên Thái Bình Dương

Phần mềm chấm công sản xuất thức ăn dinh dưỡng

Phần mềm chấm công tại cty xây dựng Quang Minh

Phần mềm chấm công tại khách sạn Grand-Palace

Phần mềm chấm công cho tại PetroVietnam

THƯƠNG HIỆU MÁY CHẤM CÔNG UY TÍN

Máy Chấm Công Chính Hãng thương hiệu uy tín

CÁC DÒNG MÁY UY TÍN HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG:
  • Máy chấm công vân tay Ronald Jack 9600
  • Máy chấm công vân tay Ronald Jack U160C
  • Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628
  • Máy chấm công vân tay 5000T-C Wifi
  • Máy chấm công vân tay 6869
  • .....

Xem chi tiết

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG VÂN TAY

Phần mềm chấm công HRAD

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD kết nối được với máy chấm công vân tay của tất cả các thương hiệu phổ biến như RonaldJack, ZKTeco, Timetrex, WISE EYE, MITA, Gigata, Osin...Bảng chấm công sẽ được tính ra tự động theo giờ chấm vân tay của nhân viên trên máy, qua đó phòng nhân sự có được báo cáo chấm công và tính lương ngay cuối tháng, giảm bớt thời gian và nhân lực.

Xem chi tiết

MÁY CHẤM CÔNG CÓ PIN LƯU ĐIỆN

Máy chấm công có UPS lưu điện

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY CÓ BỘ LƯU ĐIỆN:
  • Máy chấm công có UPS lưu điện ZKteco X628C
  • Máy chấm công UPS lưu điện ZKteco U160
  • Máy chấm công UPS lưu điện F-708
  • .....

Xem chi tiết

Lắp đặt máy chấm công ở các tỉnh thành

Copyright © 2016 by HOASON INFOTECH. All rights reserved.

Thiết kế web bởi Dịch Vụ Thiết Kế WEB 5 SAO

DMCA.com Protection Status