Máy chấm công khuôn mặt chắc chắn không còn là một sản phẩm xa lạ đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào. Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã nâng cấp máy chấm công vân tay, thẻ từ lên hệ thống nhận diện khuôn mặt. 

Tuy nhiên đối với các công ty vừa và nhỏ, việc đổi mới hệ thống chấm công vẫn chưa được thực hiện. Điều này xuất phát từ câu hỏi  chưa được giải đáp: “Công ty tôi có cần đầu tư máy chấm công khuôn mặt không”

Vậy hãy cùng phanmemchamcong.net tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có nên đầu tư máy chấm công khuôn mặt
Có nên đầu tư máy chấm công khuôn mặt

1. Tìm hiểu về cách vận hành của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Nhận diện chính xác từng góc mặt của đối tượng, sau đó ghi nhận thời gian xác thực thành công. Đặc điểm của đối tượng chấm công ở đây không phải nằm ở cấu trúc vân tay hay mã số thẻ mà là gương mặt. Tất cả hoạt động trên diễn ra trong ít hơn 1 giây. 

Bước đầu tiên trong việc triển khai sinh trắc học trên khuôn mặt là yêu cầu tất cả nhân viên đăng ký vào cơ sở dữ liệu khuôn mặt để nhận dạng và xác thực trong tương lai. Kể từ thời điểm đó trở đi, khi một nhân viên thực hiện chấm công, khuôn mặt của họ sẽ được quét. Phần mềm sinh trắc học tiến hành nhận dạng và xác thực dựa trên nhận diện khuôn mặt và dữ liệu của nhân viên đó.

Máy chấm công khuôn mặt hoạt động dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt. Hệ thống không đòi hỏi bất kỳ thao tác nào của người dùng ngoài việc đối diện với camera trong 1 giây. 

Có nên đầu tư máy chấm công khuôn mặt
Có nên đầu tư máy chấm công khuôn mặt

2. Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt so với máy chấm công vân tay, thẻ từ

Ưu điểm

Khả năng bảo mặt cao

Hiện đại hơn những hệ thống chấm công thông thường, bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm tính năng nhận diện khách hàng VIP hoặc người lạ và thông báo với khu vực lễ tân.

Với khả năng trên, hệ thống sẽ không chỉ được sử dụng để chấm công đơn thuần, mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn cho doanh nghiệp của bạn. 

Loại bỏ tình trạng gian lận

Khi chấm công bằng vân tay hay thẻ từ việc xảy ra tình trạng gian lận là điều không mấy bất ngờ, có những lỗ hỏng khiến nhân viên có thể cầm thẻ ng khác quẹt.

Mức độ chính xác và chống giả mạo của những dòng máy chấm công khuôn mặt lên tới 99%. Bạn không cần nghĩ tới khả năng nhân viên sẽ sử dụng ảnh chụp để chấm công vì ảnh sẽ không hoạt động được với máy chấm công khuôn mặt

Tránh lây lan bệnh tật cho mọi người

Việc giữ khoảng cách khi chấm công là điều hết sức cần thiết trong thời gian này. Thay vì sử dụng máy chấm công vân tay phải ịn tay tất cả mọi người lên một thiết bị sẽ dễ lây lan và khó kiểm soát. Còn việc dùng máy chấm công khuôn mặt sẽ không phải tiếp xúc cơ thể mà hệ thống sẽ tự nhận diện khuôn mặt hoàn chỉnh chỉ trong vài giây.

Tuổi thọ cao

Các dòng máy chấm công khuôn mặt nổi tiếng với độ bền lâu năm hơn là các dòng máy vân tay bởi nó không chịu ảnh hưởng từ phần cứng. Phần mềm chấm công khuôn mặt có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị nào có camera (ví dụ: điện thoại di động, camera an ninh,...). Thêm vào đó, những thiết bị này hoàn toàn không phải chịu tác động vật lý từ người dùng. Với sự kết hợp của 2 yếu tố trên, máy chấm công khuôn mặt đương nhiên bền hơn. 

Nhược điểm

Công nghệ không bao giờ là hoàn hảo. Giải pháp nào cũng sẽ còn tồn tại nhược điểm. Điều quan trọng là bạn có thể bằng lòng với nó để sở hữu những ưu điểm vượt trội hay không.

Chi phí cao hơn so với dòng máy thông thường

Giá tuy cao nhưng xứng đáng với công nghệ và những ưu điểm đã nêu trên. Muốn hạn chế nhược điểm chỉ có cách chọn đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng tránh hàng nhái, hàng giả không như mong muốn các bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ Phanmemchamcong.net hoặc Dienmayvanphong.com với hotline 02822.112.342 hoặc 0903.222.603 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất. Với kinh nghiệm bán máy chấm công cũng như bán phần mềm chấm công lâu năm chúng tôi luôn, chúng tôi sẵn sàng đem thương hiệu của mình ra để cam kết về chất lượng, sự uy tín, độ tin cậy giúp tối ưu hóa chi phí khi sử dụng hệ thống phần mềm chấm công tính lương.

Có thể bạn quan tâm:

 

Chấm công nhận diện khuôn mặt có phải là giải pháp bảo mật nhất?

Địa điểm mua máy chấm công khuôn mặt và phần mềm chấm công khuôn mặt uy tín số 1 hiện nay

Review tất tần tật về phần mềm chấm công tính lương bằng khuôn mặt

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt – Giải pháp tối ưu nhất mùa dịch

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì? Nên mua loại nào tốt nhất

Bán hàng trực tuyến

Khách hàng thân thiết

Phần mềm chấm công tại PetrolimexPaint

Phần mềm chấm công tại Jetstar Pacific Airlines

Phần mềm chấm công tại hệ thống cửa hàng Liên Thái Bình Dương

Phần mềm chấm công sản xuất thức ăn dinh dưỡng

Phần mềm chấm công tại cty xây dựng Quang Minh

Phần mềm chấm công tại khách sạn Grand-Palace

Phần mềm chấm công tại chuỗi nhà hàng Nhanh-Ngon

Phần mềm chấm công cho tại PetroVietnam

THƯƠNG HIỆU MÁY CHẤM CÔNG UY TÍN

Máy Chấm Công Chính Hãng thương hiệu uy tín

CÁC DÒNG MÁY UY TÍN HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG:
  • Máy chấm công vân tay Ronald Jack 9600
  • Máy chấm công vân tay Ronald Jack U160C
  • Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628
  • Máy chấm công vân tay 5000T-C Wifi
  • Máy chấm công vân tay 6869
  • .....

Xem chi tiết

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG VÂN TAY

Phần mềm chấm công HRAD

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG HRAD kết nối được với máy chấm công vân tay của tất cả các thương hiệu phổ biến như RonaldJack, ZKTeco, Timetrex, WISE EYE, MITA, Gigata, Osin...Bảng chấm công sẽ được tính ra tự động theo giờ chấm vân tay của nhân viên trên máy, qua đó phòng nhân sự có được báo cáo chấm công và tính lương ngay cuối tháng, giảm bớt thời gian và nhân lực.

Xem chi tiết

MÁY CHẤM CÔNG CÓ PIN LƯU ĐIỆN

Máy chấm công có UPS lưu điện

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY CÓ BỘ LƯU ĐIỆN:
  • Máy chấm công có UPS lưu điện ZKteco X628C
  • Máy chấm công UPS lưu điện ZKteco U160
  • Máy chấm công UPS lưu điện F-708
  • .....

Xem chi tiết

Copyright © 2016 by HOASON INFOTECH. All rights reserved.

Thiết kế web bởi Dịch Vụ Thiết Kế WEB 5 SAO

DMCA.com Protection Status